Hưởng ứng "Tháng Công nhân" lần thứ X, thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Công đoàn các cấp

Thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” lần thứ 2 năm 2018, thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Công đoàn các cấp.
     1. Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn và các sự kiện trọng đại của đất nước trong năm 2018, đặc biệt chào mừng Đại hội XI Công đoàn Thành phố, Đại hội X Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam, tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam gắn với hoạt động “Tháng Công nhân” lần thứ X để thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” lần thứ 2 năm 2018 đạt hiệu quả.
Thực hiện chương trình công tác của Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sở Giao thông vận tải năm 2018, Công đoàn Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn đã tham gia Hội diễn văn nghệ “Ca, Múa, Nhạc với An toàn giao thông”  năm 2018 và tham gia Hội thi “Người phụ trách mạng lưới An toàn vệ sinh viên giỏi cấp Thành phố năm 2018”.
Ngày 20/5/2018, đơn vị Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn tham gia Hội diễn chủ đề “Ngôi sao niềm tin – Ngôi sao Hồ Chí Minh" với sự tham dự của hơn 30 viên chức, người lao động, đã đạt được các kết quả đáng khích lệ như sau:
Giải toàn đoàn: Giải nhất.
-    Tiết mục múa: Kể chuyện người cộng sản: Giải nhất.
-    Tiết mục Tam ca: Từ làng sen: Giải nhất
-    Tiết mục Tốp ca: Ơn Bác Hồ với người Tây Nguyên: Giải nhì
-    Tiết mục Hợp ca: Liên khúc bài ca Hồ Chí Minh và Ngôi sao niềm tin – Ngôi sao Hồ Chí Minh: Giải nhất.
-    Tiểu phẩm kịch: Chớ xem thường: Giải nhì.
Hội diễn Ca Múa Nhạc với An toàn giao thông là dịp để các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau trong công tác, là động lực thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, tạo không khí vui tươi lành mạnh, thúc đẩy tinh thần làm việc tại cơ quan đơn vị.
      2. Hưởng ứng “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” lần thứ 2 năm 2018 trên địa bàn Thành phố, Liên đoàn Lao động Thành phố phối hợp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố tổ chức Hội thi “Người phụ trách mạng lưới an toàn - vệ sinh viên giỏi” cấp Thành phố năm 2018. Công đoàn Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn vinh dự đại diện Công đoàn Sở Giao thông vận tải tham gia hội thi, tranh tài hơn 130 thí sinh ở vòng loại. Sáng ngày 26/5/2018, thí sinh Nguyễn Thị Xuân Nữ đại diện cho Công đoàn Sở Giao thông vận tải đã tham gia vòng chung kết xếp hạng với 27 thí sinh từ các đội của Thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả chung cuộc, thí sinh đại diện cho Công đoàn Sở Giao thông vận tải đã vinh dự đạt giải Khuyến khích.
Hội thi “Người phụ trách mạng lưới an toàn - vệ sinh viên giỏi” cấp Thành phố năm 2018 đã góp phần tích cực nâng cao hiệu quả hoạt động phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, góp phần tích cực tạo thành một phong trào quần chúng rộng rãi thi đua thực hiện sản xuất xanh, sạch, đẹp, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tiến đến xây dựng văn hóa an toàn tại nơi làm việc.
Một số hình ảnh tại Hội thi

Tiết mục múa: Kể chuyện người cộng sản

Tiết mục tam ca: Từ làng sen

Tiết mục Tốp ca: Ơn Bác Hồ với người Tây Nguyên